tend tend

อุปกรณ์สำหรับงานควบคุมระบบ (The equipments of system control) อุปกรณ์สำหรับงานระบบควบคุมจาก Tend ซึ่งมีผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานระบบควมคุมอย่างหลากหลาย อุปกรณ์ประกอบสำหรับงานระบบควมคุมจาก Tend ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านการผลิตอุปกรณ์สำหรับระบบควมคุมทางไฟฟ้าที่มีคุณภาพมานานกว่า 29 ปี มีผลิตภัณฑ์ต่างๆทางด้านระบบควบคุมเหมาะสำหรับผู้ใช้งานด้านระบบควมคุมที่หลากหลาย
BANDEX BANDEX

1. Cable Ties

เข็มขัดรัดสายไฟคุณภาพสูง ทำจากไนลอน (PE: Polyethylene) หัวของสายรัดที่โดดเด่น ตัวล็อคสามารถทนแรงดึงได้ถึง 159 Kg มีความเหนียวและทนทานสูง สามารถทนอุณหภูมิได้ตั้งแต่ –10C ถึง 85C หางของสายรัดสามารถโค้งงอได้ดีง่ายต่อการใช้งาน ประหยัดเวลา ลายของสายรัดมีลักษณะเป็นฟันปลาช่วยในการจับยึดได้แน่นขึ้น คุณสมบัติเด่นคือเมื่อรัดแล้วจะไม่หลุดโดยเด็ดขาด เข็มขัดรัดสายไฟ Bandex มีขนาดต่างๆมากมาย ทั้งขนาดความกว้าง ความยาว มีทั้งสีขาว สีดำ และสีต่างๆให้เลือก สามารถนำไปรัดกับงานอื่นๆได้ที่ต้องการการรัดที่แข็งแรง เหนียวแน่น เช่นรัดถุงปุ๋ย เป็นต้น ได้รับการรับรองมาตรฐานจาก UL มีขนาดให้เลือกใช้ตั้งแต่ความยาว 75-1,168 มิล ความกว้าง 2.5-18 มิล

2. Wiring Ducts

อุปกรณ์เก็บสายไฟ ทำจากพี.วี.ซี. อย่างดี สามารถทนอุณหภูมิได้ 85C ซึ่งมีความเหนียวและความทนทางสูง สามารถเก็บสายไฟง่าย ฝาเปิดปิดได้ง่าย และยังมีร่องขนาด 4 มิล หรือ 8 มิล ให้เลือกใช้ ตรงซี่ของร่องยังมีขอบให้หักง่ายขึ้น เพื่อสอดสายได้ง่ายขึ้น มีทั้งชนิดโปร่งและทึบ มีขนาดมายมายให้เลือกใช้ได้ตามต้องการ คุณสมบัติเด่นคือมีความทนทานสูง แข็งแกร่ง มีความปลอดภัยสูง ไม่ติดไฟ ได้รับการรับรองมาตรฐานจาก UL และ CSA

3. Cable Marker

เป็นอุปกรณ์มาร์คสายไฟ ทำจากพี.วี.ซี. ทนทานต่อน้ำมัน จาระบี กรด รอยขูดขีด การสึกกร่อน และ สารเคมีได้เป็นอย่างดี มีความยืดหยุ่นในการใส่สายไฟ สามารถใช้ได้กับสายไฟหลายขนาด ใช้งานได้หลายครั้ง ตัวหนังสือ เด่นชัด สามารถมองได้ง่าย ทนอุณหภูมิได้ถึง 85C

4. Spiral Wrapping

เป็นอุปกรณ์ช่วยการเก็บสายไฟให้เป็นระเบียบ ซึ่งทำมาจากไนลอน (PE: Polyethylene) อย่างดี ซึ่งมีความทนทานและยืดหยุ่นในการใส่สาย พร้อมทั้งพันสายสะดวกง่ายดายขึ้น สะดวกในการจัดเก็บ มีความทนทานสูง สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ เนื่องจากมีความยืดหยุ่นที่ดีและทนทาน

5. Cable Clamp

อุปกรณ์ช่วยการเก็บสายไฟให้เป็นระเบียบ ซึ่งทำมาจาก พี.วี.ซี. หรือ ไนลอนอย่างดี ซึ่งมีความเหนียวและทนทาน และมีความยืดหยุ่นอย่างดี สามารถทนอุณหภูมิได้ถึง 80C มีทั้งแบบใช้แป้นกาวยึด และขันสกรูยึด ให้เลือกใช้ได้ตามความต้องการ ได้รับการรับรองมาตรฐานจาก UL

6. Bushing

เป็นอุปกรณ์อุดหรือป้องกันการบาดของสายไฟ ทำมาจากไนลอน มีความยืดหยุ่น เหนียว และทนทาน มีตั้งแต่ขนาด 0.8 -3.2 มิล

Takamura Takamura

เครื่องควบคุมแรงดันไฟ และ Breaker Magneticขนาดต่างๆ คุณสมบัติเด่นของเครื่องควบคุมแรงดันไฟ Takamura คือ สะดวกต่อการใช้งานและบำรุงรักษา, ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา, สามารถนำไปใช้งานได้ทุกที่ที่ต้องการ, ปลั๊กเสียบสามารถเปลี่ยนใช้ได้หลายรูปแบบตามต้องการ และราคาย่อมเยา
PVC-LINK PVC-LINK

conduit and Conduit Fitting ผู้ผลิตอุปกณ์เดินสายไฟฟ้าที่ใช้วัสดุพลาสติกคุณภาพสูง uPVC สำหรับงานเดินสายทั้งภายในและภายนอกอาคาร ให้ความปลอดภัยและทนทานสูงตลอดอายุการใช้งาน ใช้เทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย ผ่านการทดสอบหลายขั้นตอน เพื่อความมั่นใจสูงสุด นอกจากนี้ยังเป็นผู้ผลิตสินค้า OEM ให้กับประเทศชั้นนำ เช่น Australia, Brunei, Singapore and UK
RISESUN RISESUN

panel Instruments มิเตอร์สำหรับติดหน้าตู้คอนโทรล มาตรฐาน "UL" รับรองโดย Underwriter Laboratory Inc. in Chicago, U.S.A. และมาตรฐาน “ISO 9001” รับรองโดย The TUV Rheinland/Berlin-Brandenburg Group of Companies และ “ROHS” รับรองโดย the SGS Taiwan Ltd.
Kenion Kenion

cable accessories เทอร์มินัลต่อสาย และหางปลาขนาดและแบบต่างๆ (Terminals and Cable Lugs ) ได้รับมาตรฐาน UL Listed และ ISO 9002
CALTER CALTER

cable accessories Full Solution Supplier of Power cable Terminations and Jointing products
KST KST

Electronic Terminals (1) Input/Output & Transforming unit distribution system: Power plant, Transmission Equipment, relay station, linking to factory, apartmetn, public building and industrial equipments, etc. (2) Control systems: Mechanical facilities, Elevators, Automative facilities, etc.
sylvia sylvia

Weatherproof Fluorescent Fittings IP65โคมกันฝุ่น, กันน้ำ, ฝาครอบคุณภาพสูงโพลีคาร์บอเนต
MACCON MACCON

อุปกรณ์สำหรับงานควบคุมไฟฟ้าและมอเตอร์Magnetic Motor Starter and Magnetic Contactors, Thermal Overload Relays, Breakers
WIND SPEED WIND SPEED

Cabide tipped hole saw ดอกเจาะ ดอกคว้านรู สำหรับชิ้นงานเหล็ก และสแตนเลส
HARU HARU

อุปกรณ์และเครื่องมือสำหรับงานด้านไฟฟ้ากำลัง, ช่างรับเหมาไฟฟ้า
NORMA NORMA

Weatherproof Fluorescent Fittings IP65โคมกันฝุ่น, กันน้ำ, ฝาครอบคุณภาพสูงโพลีคาร์บอเนต
Jacob Jacob

Cable glands and fittings Jacob is one of the leading manufacturers of cable glands in Germany. Jacobs products include: PERFECT cable glands for quick and secure installation, PERFECT EMC cable glands for use with variable frequency drive cables, Conus cable glands for simple applications, Cable glands with integrated strain relief, UNI Dicht cable glands with color coded inserts, WADI cable glands with superior sealing for cable installations with dome nut and special inserts, Explosion proof cable glands, Elbow cable glands, Various cable gland accessories like screw plugs, reductions and enlargers.
UNITUBE UNITUBE

heat shrinkable tube ท่อหดสำหรบงานหุ้มฉนวน ทนแรงดันได้สูงถึง 600 โวลต์ มาตรฐาน UL and CSA certifications
TEEFLEX TEEFLEX

Flexible Conduit ชนิดของท่ออ่อน Teeflex มีให้เลือก 2 ชนิดคือ EF TYPE ท่ออ่อนกันน้ำคุณภาพสูง (HIGHGRADE WATERPROOF HOSE-FLAT PIPE TYPE) และTF TYPE ท่ออ่อนชุบเหล็กสังกะสี (ZINC-PLATING METAL HOSE)
COMMAX COMMAX

Home Network Systemเป็นผู้นำทางด้านระบบโครงข่ายอัจฉริยะสำหรับบ้านพักที่อยู่อาศัย (home network, home automation system)และระบบรักษาความปลอดภัยกล้องวงจรปิด (CCTV security system) ซึ่งสินค้าของ Commax มีครอบคลุมตลอดทั้งระบบให้คุณได้เลือกใช้งานอย่างสมบูรณ์แบบ
Regis Regis

Auto Breakersอุปกรณ์ตัดไฟอัตโนมัติสำหรับงานควบคุมทางไฟฟ้า
vetex vetex

PC-WAX Cable Pulling Lubricant น้ำยาดึงสาย เป็นสารหล่อลื่นที่ผสมกันอย่างลงตัวโดยมี Yellow Wax เป็นสารประกอบพิเศษที่คุณสมบัติในการหล่อลื่นได้ดี ช่วยลดการเสียดสีระหว่างสายไฟกับท่อ ทำให้การดึงสายไฟมีความนุ่มนวลสะดวกสบาย
Advante Advante

Wireless and Digital Doorbells Advante เป็นกระดิ่งไร้สาย ซึ่งสะดวกในการพกพา และใช้งาน สามารถใช้ในที่โล่งได้ไกลถึง 100 เมตร ช่วย ประหยัดพลังงาน และค่าใช้จ่าย เพราะเสียบปลั๊กเพียงแค่ตัว ลำโพง แต่ใช้ถ่านแบตเตอร์รี่ในส่วนของรีโมท นอกจากนี้ยังมีรูปแบบ และคุณสมบัติให้เลือกใช้ มากมายตามความต้องการของผู้ใช้งาน เริ่มตั้งแต่ 2 เสียง, 16 เสียง และสูงสุดถึง 32 เสียง มีระบบป้องกันมาตรฐาน IP44 และมีประสิทธิภาพสูงป้องกันการรบกวนจากคลื่นต่าง ๆ
Lion King Lion King

WIREMAN WIREMAN

CONTROLMAX CONTROLMAX

SAIP SAIP

UNIVERSAL ADAPTER UNIVERSAL ADAPTER

LKEW LKEW

   

Copyright © 2008 Teerachaiphaisal.co.th All Rights Reserved.
บริษัท ธีรชัยไพศาล เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด  286, 288 ถนนเฉลิมเขตร์1 แขวงวัดเทพศิรินทร์ เขตป้อมปราบฯ กรุงเทพฯ 10100
โทร. 0-2225-1825 แฟกซ์. 0-2225-6169 e-mail : info@teerachaiphaisal.co.th